Chành xe Tô Châu Cà Mau – Chuyển tiền, gửi hàng nhanh

Chành xe Tô Châu Cà Mau là một trong 41 trạm của công ty khắp Miền Tây. Đây là địa chỉ gửi hàng, chuyển tiền nhanh tại Cà Mau. Hôm nay, chúng tôi viết thêm một bài nữa về địa chỉ chành xe Tô Châu.

Bạn cần chuyển hàng đi Cà Mau hãy liên hệ với Webvantai, để được tư vấn miễn phí. Bạn sẽ nhận được giải pháp vận chuyển tiết kiệm nhất.

Nội dung

Về chành xe Tô Châu

Chành xe Tô Châu với hơn 20 năm phục vụ khách hàng. Đây là một địa chỉ quen thuộc, là đối tác của nhiều doanh nghiệp.

Công ty Tô Châu có trụ sở chính tại Thành phố Hồ Chí Minh. Tại đây, họ có tới 5 cơ sở nhận hàng, chủ yếu nằm trên đường Lê Hồng Phong. Bạn có thể tham khảo bài viết: Chành xe Tô Châu Sài Gòn để biết thêm chi tiết.

Xe Tô Châu chủ yếu phục vụ khách hàng ở Miền Tây Nam Bộ. Như họ giới thiệu trên website thì trong thời gian tới sẽ mở rộng ra các tỉnh miền Trung và miền Bắc.

Chành xe Tô Châu Cà Mau

Chành xe Tô Châu Cà Mau chuyên vận chuyển hàng hóa đi: TP HCM, An Giang, Đồng Tháp, Hậu Giang, Tiền Giang …và ngược lại. Cam kết với cước phí rẻ, vận chuyển hàng nhanh, an toàn và giao tận nơi.

Trạm xe Tô Châu Cà Mau tọa lạc tại Số 271 Lý Thường Kiệt – khóm 2 – TP. Cà Mau.

Thời gian mở cửa từ 7h30 đến 18h.

Điện thoại: 0898.007.282

Chuyển hàng nhanh Tô Châu Cà Mau

Vận chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cà Mau

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ và đường hàng không. Chúng tôi luôn hướng tới dịch vụ chất lượng, giá cạnh tranh, an toàn và giao hàng nhanh.

Chúng tôi nhận vận chuyển từ hàng lẻ, hàng ghép đến hàng nguyên lô, bao xe. Bạn tham khảo bài viết Vận tải Sài Gòn Cà Mau để biết thêm thông tin.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Bạn không gửi hàng cũng không sao.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *