Chành xe Tô Châu Sài Gòn tại Lê Hồng Phong và Kinh Dương Vương

Chành xe Tô Châu Sài Gòn có 4 cơ sở địa chỉ tại đường Lê Hồng Phong và một cơ sở tại đường Kinh Dương Vương. Thành phố Hồ Chí Minh là trụ sở và nhiều trạm nhất của công ty Tô Châu. Hôm nay, Webvantai lại tiếp tục series chành xe nhiều khách hàng quan tâm này.

Như bạn thấy, chúng tôi đang viết về đối thủ của mình. Sẽ không phải để ca tụng, cũng chẳng phải thù hằn. Chúng tôi muốn gửi đến những khách hàng đáng kính những giá trị thật sự. Nếu bạn cần tư vấn về một giải pháp vận chuyển tốt nhất, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho bạn!

Bất kể một đơn vị nào cũng có thể có những sai xót, và gây nên khó chịu cho khách hàng. Ở bài viết này, chúng tôi chỉ giới thiệu với, không đi sâu, phân tích hay mổ xẻ một vấn đề cụ thể nào đó.

Nội dung

Về chành xe Tô Châu Sài Gòn

Xe Tô Châu là cái tên rất quen thuộc với nhiều người. Tính đến ngày 11/7/2019 họ đã có tới 41 cơ sở, chi nhánh khắp miền Nam và cả đảo Phú Quốc.

Trụ sở chính của chúng tôi tọa lạc tại 526 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM. Được thành lập từ năm 1995, tính đến nay đã hơn 20 năm phục vụ trong ngành vận chuyển hàng hóa, tính đến năm 2017 Tô Châu đã có 29 tuyến từ TP.HCM đi các tỉnh: Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Phú Quốc,….

Chành xe Tô Châu tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác từ miền Trung ra miền Bắc hứa hẹn sẽ đem lại một dịch vụ chất lượng với quy mô toàn quốc.

Chành xe Tô Châu

Địa chỉ, số điện thoại Chành xe Tô Châu Sài Gòn

Tại Thành phố Hồ Chí Minh, Tô Châu có tới 5 cơ sở. Trong đó có tới 4 cơ sở tại đường Lê Hồng Phong và 1 cơ sở tại đường Kinh Dương Vương.

Dưới đây là thông tin địa chỉ, số điện thoại Chành xe Tô Châu Sài Gòn:

  • ĐC 1: 526 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM ĐT: 0898.800.856
  • ĐC 2: 522 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM ĐT: 0931.005.856
  • ĐC 3: 498 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM. ĐT: 0898.805.856
  • ĐC 4: 561 Kinh Dương Vương, P. An Lạc, Q. Bình Tân. TP. HCM. ĐT: 0931.035.856
  • ĐC 5: 478 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP. HCM. ĐT: 0907.273.806
Chành xe Tô Châu Lê Hồng Phong

Webvantai – Chành xe vận chuyển hàng hóa chuyên nghiệp

Trên đây, chúng tôi vừa giới thiệu với các bạn về chành xe lâu năm tại Sài Gòn. Xin phép quảng cáo một chút về công ty chúng tôi.

Chúng tôi cung cấp cho khách hàng giải pháp vận chuyển tốt. Khách hàng là trung tâm để chúng tôi phục vụ bằng cái tâm trong sáng.

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng đi khắp cả nước. Tuy nhiên, thế mạnh là tuyến Bắc Nam bằng đường bộ và vận chuyển đường hàng không.

Tất cả khách hàng đều được chúng tôi tư vấn miễn phí, dù không gửi hàng.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi đặc biệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *