Chành xe Tô Châu Phú Quốc – Địa chỉ gửi hàng, gửi tiền tại Dương Đông

Chành xe Tô Châu Phú Quốc là một trong 41 cơ sở của công ty Tô Châu. Bài này nối tiếp series về Chành Tô Châu. Chúng tôi, xin giới thiệu địa chỉ chành xe Tô Châu ở Phú Quốc với bạn đọc.

Nhắc lại là chúng tôi đang viết về đối thủ. Nhưng không để ca tụng cũng như không nói xấu. Mà chúng tôi muốn mang lại giá trị cho khách hàng. Bạn sẽ nhiều lựa chọn hơn cho việc gửi hàng, sao cho tiết kiệm nhất.

Trước đó, chúng tôi có viết bài: Vận chuyển xe máy từ Sài Gòn ra Phú Quốc. Bạn có thể tham khảo bằng cách bấm vào link đó.

Nội dung

Giới thiệu về chành xe Tô Châu

Hiện nay xe Tô Châu phục vụ mạnh nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa về các tỉnh miền Tây Nam Bộ. Nhà xe hay chành xe Tô Châu được thành lập từ năm 199. Tính đến nay đã hơn 20 năm phục vụ trong nghành vận tải hàng hóa, bên cạnh phục vụ tốt các tuyến có sẵn. Xe Tô Châu hiện nay còn mở rộng thêm rất nhiều chi nhánh trên 13 tỉnh miền Tây Nam Bộ.

Sắp tới xe còn liên kết nhận chuyển hàng với các tuyến xe Trung Bộ và Bắc Bộ để vận chuyển hàng hóa từ vùng ngược về vùng xuôi. Đồng thời mở rộng quy mô vận tải hàng hóa trực tiếp ra toàn quốc, không chỉ thu hẹp trong phạm vi các tỉnh miền Tây Nam Bộ như hiện nay.

Địa chỉ, số điện thoại Chành xe Tô Châu Phú Quốc

Chành xe Tô Châu Phú Quốc chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, chuyển tiền đi các tỉnh thuộc Đồng bằng sông Cửu Long(Miền Nam Việt Nam) và TP. Hồ Chí Minh. Hàng hóa được chuyển đi các tỉnh hàng chục nghìn tấn mỗi ngày, với phương thức thu hộ tiền hàng sẽ thuận tiện hơn đối với việc trao đổi giữa người bán và người mua. Khách hàng chuyển tiền có thuể chọn phương thức gửi nhanh( từ 5 đến 10 phút là có thể nhận tiền) với cước phí thấp.

Tô Châu Phú Quốc tọa lạc tại 332A, Nguyễn Trung Trực, Khu phố 5, TT Dương Đông, Phú Quốc.

Điện thoại: 0939.774.000

Chành xe Tô Châu ở Phú Quốc

Webvantai – Nhà xe chuyển hàng đi Phú Quốc chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi triển khai dịch vụ vận chuyển hàng hóa trên khắp cả nước. Phú Quốc là một địa chỉ chúng tôi phục vụ. Bạn có thể xem chi tiết bài: Vận chuyển hàng đi Phú Quốc

Công ty chúng tôi hướng tới dịch vụ chất lượng, giá tốt, an toàn và tốc độ vận chuyển nhanh. Nếu không may có rủi ro thì khách hàng đều được đền bù thỏa đáng.

Chúng tôi tư vấn miễn phí cho tất cả khách hàng để có giải pháp vận chuyển tiết kiệm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận những ưu đãi đặc biệt!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *