Chành xe Tô Châu Cần Thơ – Gửi hàng, gửi tiền, chuyển phát nhanh

Chành xe Tô Châu Cần Thơ là một trong 41 trạm tính đến thời điểm viết bài này. Đây là địa chỉ quen thuộc của khách có nhu cầu gửi hàng, gửi tiền, chuyển phát nhanh.

Nội dung

Giới thiệu Chành xe Tô Châu

Hiện nay xe Tô Châu phục vụ mạnh nhất trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa từ TP.HCM (Sài Gòn) đi các tỉnh miền Tây và ngược lại. Với hệ thống xe tải trọng lớn và nhanh cung với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp công ty luôn đưa phương châm “Chuyên nghiệp – An toàn – Bảo mật” lên hàng đầu.

Trụ sở chính của chúng tôi tọa lạc tại 526 Lê Hồng Phong, Phường 1, Quận 10, TP.HCM. Được thành lập từ năm 1995, tính đến nay đã hơn 20 năm phục vụ trong ngành vận chuyển hàng hóa, tính đến năm 2017 Tô Châu đã có 29 tuyến từ TP.HCM đi các tỉnh: Kiên Giang, An Giang, Cần Thơ, Hậu Giang, Bạc Liêu, Đồng Tháp, Phú Quốc,…. Chành xe Tô Châu tiếp tục mở rộng thêm nhiều chi nhánh khác từ miền Trung ra miền Bắc hứa hẹn sẽ đem lại một dịch vụ chất lượng với quy mô toàn quốc.

Chành xe Tô Châu tính đến 11/7/2019 có 41 trạm trên khắp miền Tây.

Chành xe Tô Châu Cần Thơ

Chành xe Tô Châu Cần Thơ có 2 trạm: trạm Hùng Vương và trạm Nguyễn Văn Cừ. Tô Châu chuyên nhận vận chuyển hàng hóa, chuyển tiền nhanh đi các tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long vả TP HCM. Mỗi ngày xe Tô Châu chuyển hàng đi các tỉnh hàng chục nghìn tấn mỗi ngày. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, thái độ phục vụ tốt đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Bên cạnh đó với các dịch vụ chuyển tiền nhanh, chuyển tiền bảo mật, thu hộ tiền hàng, giao hàng tận nơi, vận chuyển với cước phí rẻ,…Khách hàng chuyển tiền có thể chọn hình thức chuyển tiền nhanh từ 5 đến 10 phút có thể nhận được.

Đặc biệt với sự phân bố của gần 30 trạm trên 13 tỉnh Đồng Bằng Sông Cửu Long tạo thuận lợi cho việc gửi, nhận hàng của khách hàng. Ví dụ như Cần Thơ đi TP HCM, Cần Thơ đi Long Xuyên, Cần Thơ đi Châu Đốc, Cần Thơ đi Phụng Hiệp, Cần Thơ đi Vĩnh Long, Cần Thơ đi Long An, Cần Thơ đi Cao Lãnh,…

Chành xe Tô Châu ở Cần Thơ

Tô Châu Cần Thơ Hùng Vương: Số 8 Hùng Vương, Thới Binh, quận Ninh Kiều, TP. Cần Thơ (Gửi hàng, gửi tiền và nhận tiền).

Tô Châu Cần Thơ Cầu Cồn Khương: 160A, Nguyễn Văn Cừ (Cầu Cồn Khương), P. Cái Khế, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Tô Châu Cần Thơ (Quốc lộ 91B): 31 Nguyễn Văn Linh, P. Hưng Lợi, Q. Ninh Kiều, TP. Cần Thơ.

Thời gian mở cửa từ 7h đên 21h.

Điện thoại: 02923.760.560 (Cần Thơ Hùng Vương), 0932.865.165 (Cần Thơ Cầu Cồn Khương), 0896.727.099 (Cần Thơ QL91B)

Webvantai – Giải pháp vận chuyển hàng hóa giá tốt

Công ty chúng tôi cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng đi các tỉnh thành trên toàn quốc. Chúng tôi đang triển khai trên 2 loại hình đường bộ và đường hàng không.

Tất cả khách hàng đến với chúng tôi đều được tư vấn miễn phí, dù không gửi hàng.

Chúng tôi đã làm hài lòng khách hàng bằng chất lượng dịch vụ và thái độ trong công việc. Hàng hóa của bạn được cam kết an toàn, giá cước tốt, giao hàng nhanh chóng. Nếu không may xẩy ra rủi ro, khách hàng sẽ được đền bù thỏa đáng.

Hãy liên hệ để được tư vấn miễn phí về giải pháp vận chuyển tối ưu nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *