Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ

Webvantai nhận vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ, an toàn. Chúng tôi là công ty chuyên gom hàng LCL dọc tuyến Quốc lộ 1A. Tìm hiểu dịch vụ của chúng tôi qua bài viết này.

Nội dung

Hàng lẻ (LCL) là gì?

“Hàng LCL là gì?” Câu hỏi này có lẽ khá cơ bản đối với những người hoạt động trong lĩnh vực giao nhận vận tải. Nhưng với những ai mới tham gia hoặc không làm trong ngành này, có lẽ cũng nên tìm hiểu khái niệm một chút.

Trong lĩnh vực giao nhận vận tải hàng hoá, LCL viết tắt của cụm từ tiếng Anh: Less than Container Load, dịch nghĩa là hàng xếp không đủ một container. Cụm từ này mô tả cách thức vận chuyển hàng hoákhi chủ hàng không đủ hàng để đóng nguyên một container, mà cần ghép chung với một số lô của chủ hàng khác.

Khi đó, công ty dịch vụ sẽ kết hợp nhiều lô hàng lẻ (LCL shipments), sắp xếp, phân loại và đóng chung vào container, sau đó thu xếp vận chuyển từ cảng xếp tới cảng đích. Việc kết hợp đóng chung như vậy gọi là gom hàng, hay consolidation.

hàng lẻ lcl

Hàng LCL (còn gọi là hàng lẻ, hay hàng consol) được phân biệt với hàng FCL (Full Container Load), tức là hàng đủ xếp nguyên container, mà không cần ghép với lô hàng khác.

Công ty vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam giá rẻ

Webvantai đang cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ và đường hàng không. Sắp tới chúng tôi sẽ triển khai dịch vụ trên đường sắt và đường biển.

Ngoài những hàng nguyên lô, thì hàng nhỏ lẻ là được chúng tôi vận chuyển rất nhiều. Khách hàng rất hài lòng với chất lượng dịch vụ Webvantai cung cấp.

Chúng tôi gom hàng vận chuyển theo yêu cầu dọc Quốc lộ 1A. Hàng hóa chúng tôi thu gom rất đa dạng, miễn là không phải hàng cấm.

Việc vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam sẽ giúp khách hàng tiết kiệm được khá nhiều chi phí.

Gom hàng lẻ LCL

Vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam diễn ra như thế nào?

Khi khách hàng có nhu cầu gửi hàng sẽ liên hệ với chúng tôi. Rất dễ dàng cho công việc này bằng chat, gửi tin nhắn, hay form liên hệ.

Khi hai bên thống nhất về giá cả, địa điểm giao nhận, hàng hóa sẽ được chuyển đến kho hoặc chúng tôi đến kho khách hàng nhận. Hai bên sẽ ký với nhau bằng biên bản giao nhận hàng hóa làm giấy tờ ràng buộc.

Hàng hóa được tập kết tại kho và được ghép với các mặt hàng lẻ khác trên một thùng xe.

Lái xe chuyển hàng đến địa chỉ yêu cầu. Thanh toán tiền cước bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản.

Liên hệ gửi hàng lẻ Bắc Nam

Nếu bạn có nhu cầu vận chuyển hàng lẻ Bắc Nam, thì chúng tôi là địa chỉ bạn đang cần. Bạn sẽ hoàn toàn hài lòng về chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

Hàng hóa của bạn sẽ được sắp xếp với các hàng khác, đảm bảo an toàn. Bạn sẽ nhận được hàng trong thời gian ngắn bằng giá cước rẻ nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *