Dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Long An nhanh chóng, an toàn

Hiện nay việc chuyển hàng đi các tỉnh trong cả nước phát triển rầm rộ, các đơn vị dịch vụ vận tải cạnh tranh khốc liệt. Tuy nhiên không phải dịch vụ đơn vị nào cũng đảm bảo các yếu tố an toàn, nhanh chóng và uy tín. Công ty Webvantai là một đơn vị chuyên chành xe chuyển hàng đi Long An nhanh chóng và an toàn, hiệu quả.

Chành xe vận chuyển hàng hóa đi Long An
Dịch vụ chành xe chuyển hàng đi tỉnh Long An của Webvantai

Ưu điểm dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Long An

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị vận tải có dịch vụ chành xe chuyển hàng đi tỉnh Long An. Nhu cầu chuyển hàng từ các tỉnh đến Long An là rất lớn, đặc biệt là đối với những dịch vụ vận tải có uy tín và chất lượng. Nắm rõ được nhu cầu đó, Công ty Webvantai mở đường vận chuyển từ các tỉnh xuống Long An. Dịch vụ chành xe đi Long An của Webvantai có rất nhiều ưu điểm như:

Điều phối xe nhanh chóng

Để tạo điều kiện nhanh nhất vận chuyển hàng cho khách hàng, công ty hiện sở hữu trên 30 đầu xe các loại với trọng tải từ 5 tạ đến 18 tấn tại các khu vực thành phố Hồ Chí Minh, và Hà Nội. Do đó bất cứ lúc nào khách hàng gọi, chốt địa điểm là công ty linh động điều xe thích hợp tại địa điểm phù hợp.

Hỗ trợ vận chuyển và đảm bảo an toàn hàng hóa

Công ty luôn đảm bảo an toàn hàng hóa và hỗ trợ tối đa trong quá trình vận chuyển. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình, trách nhiệm, có thể hỗ trợ khách hàng trong toàn bộ quá trình vận chuyển và luôn đảm bảo tối đa sự an toàn của hàng hóa trong quá trình, không gây hỏng hóc.

Cước phí hợp lý, linh hoạt

cách tính cước phí hết sức linh động. Đến với Webvantai, khách hàng hoàn toàn yên tâm về cước phí vận chuyển. Với mức giá hợp lý và cách tính cước hết sức linh động, khách hàng có thể lựa chọn tính theo số km, theo địa điểm, theo tháng, hoặc dài hạn hơn…

Ngoài ra còn rất nhiều ưu thế nổi bật khác mà chỉ khi đến với Webvantai thì quý khách hàng mới được hưởng như hợp đồng và chứng từ thanh toán rõ ràng, các chứng từ về giao nhận hàng hóa và bảo hiểm hàng hóa luôn cung cấp đầy đủ cho khách hàng.

Quy trình vận chuyển hàng hóa đi Long An

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, Webvantai xây dựng một quy trình vận chuyển khoa học, linh động theo nhu cầu của khách hàng, có các bước:

Bước 1: Nhận thông tin yêu cầu của khách hàng, đưa ra tư vấn để khách hàng lựa chọn dịch vụ, loại xe, địa chỉ nơi đến. Đồng thời cử nhân viên khảo sát về hàng hóa

Bước 2: Điều phối xe thích hợp cùng nhân viên hỗ trợ đến cùng khách hàng bốc xếp hàng hóa và vận chuyển đến địa điểm yêu cầu tại Long An

Bước 3: Tiến hành giao hàng tại địa điểm đến. Cùng khách hàng kiểm soát hàng hóa, xác nhận tình trạng hàng hóa và bàn giao hàng hóa, cùng chứng từ giao nhận cho khách hàng.

Trong quá trình vận chuyển hàng hóa, nếu hàng hóa bị hỏng hóc, Công ty Webvantai chịu trách nhiệm bồi hoàn cho khách hàng. Đây chính là một trong những lợi ích khác mà khách hàng nhận được khi sử dụng dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Long An của Webvantai. Quý khách hàng có thể liên hệ hotline: 0968.701.343 để được tư vấn chi tiết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *