Dịch vụ vận tải Bắc – Trung – Nam

Xã hội ngày càng phát triển đi lên và cũng hòa nhập nền kinh tế của thế giới. Kinh tế sản xuất phát triển khả năng lưu động hàng hóa cũng phát triển theo. Nhu cầu vận chuyển hàng hóa lưu thông trong nước và thế giới càng phát triển. Để đáp ứng nhu cầu lưu thông trong nước, ngành dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam ra đời đáp ứng nhu cầu vận chuyển trong nước cho khách hàng. Hệ thống đường bộ chính tại Việt Nam bao gồm các con đường Quốc lộ, nối liền các vùng, các tỉnh cũng như đi đến các của khẩu quốc tế với Trung Quốc, Lào, Campuchia, kéo theo sự phát triển mạnh mẽ dịch vụ vận tải đường bộ Bắc Trung Nam. Dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam phát triển mạnh mẽ tạo nên sự đa dạng phong phú cho dịch vụ vận tải Việt Nam.

Dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam luôn đảm bảo cho khách hàng về chất lượng vận tải bởi các nhiều yếu tố.

Đội ngũ của dịch vụ vận tải Bắc Trung Nam nhiệt tình, có trách nhiệm với công việc

Đội ngũ nhân viên của dịch vụ được đào tạo một cách bài bản và chuyên nghiệp,đội ngũ tà xế chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong ngành vận tải,hơn nữa để đảm bảo cho các tuyến đường vận tải một cách an toàn và nhanh chóng nhất thì dịch vụ vận tải  Bắc Trung Nam luôn cập nhật hệ thống đường giúp cho việc vận chuyển trở nên thuận tiện ,dễ dàng nhất. Hơn nữa phong cách phụ vụ của dịch vụ rất chuyên nghiệp ,hướng dẫn tận tình cho khách hàng,tư vấn vận chuyển hàng hóa về quy trình, cũng như cách đo cân nặng,kích thước tiêu chuẩn, quá trình vận chuyển hàng hóa, đảm bảo sự tin tưởng cho khách hàng, mang lại sự uy tín cho dịch vụ.

Đa dạng loại hình xe vận chuyển với mức giá hợp lí

Dịch vụ trang bị đầy đủ các loại xe lớn nhỏ đảm bảo việc vận chuyển nhanh chóng an toàn bao gồm các loại xe như xe tải 0,5 tấn, xe tải 850kg, xe tải 1 tấn, xe tải 2 tấn, xe tải 3 tấn,xe tải 5 tấn ….Bao gồm đầy đủ các xe chở hàng hóa nhẹ, xe chở hàng hóa hạng trung, xe chở hàng hóa nặng và các loại xe không chạy trên các loại đường thông thường.

Giá cả hợp lý: Với sự cạnh tranh gay gắt của các dịch vụ vận tải trên thị trường, các đơn vị vì muốn cạnh tranh đã không ngần ngại hạ giá chi phí vận chuyển khiến cho người dân băng khoăn không biết chọn cho mình loại dịch vụ nào chất lượng và vừa túi tiền. Đến với dịch vụ, khách hàng sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn giúp khách hàng có thể lựa chọn cho mình được một loại dịch vụ vận chuyển phù hợp với nhu cầu của khách hàng.

Hợp đồng luôn đảm bảo đầy đủ quyền và nghĩa vụ giữa bên thuê vận chuyển và bên vận chuyển

Dịch vụ Linh hoạt trong quá trình vận chuyển, không phụ thuộc vào giờ giấc, không có bất cứ một quy định nào về thời gian. Thời gian vận chuyển là do 2 bên tự thống nhất quyết định, trong quá trình vận chuyển thì có thể thay đổi.

Thuận lợi trong việc lựa chọn loại xe lớn hay nhỏ để vận chuyển cho phù hợp với những loại hàng hóa và số lượng hàng hóa hay đường đi.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn miễn phí. Liên hệ với chúng tôi bằng gọi điện, chat với nhân viên hoặc gửi liên hệ. Chúng tôi sẽ liên lạc lại sớm nhất.