Nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên giá rẻ, uy tín, chuyên nghiệp

Công ty chúng tôi là  nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên uy tín. Chúng tôi cam kết giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn, giao hàng nhanh chóng. Phương tiện vận chuyển chủ yếu là các dòng xe tải 3, 4 chân thùng mui bạt. Ngoài ra, là các dòng xe khác nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

Nội dung

Hàng hóa nhận gửi đi Thái Nguyên

Thái Nguyên là một tỉnh ở đông bắc Việt Nam, tiếp giáp với thủ đô Hà Nội và là tỉnh nằm trong quy hoạch vùng thủ đô Hà Nội. Thái Nguyên là một trung tâm kinh tế – xã hội lớn của khu vực đông bắc hay cả Vùng trung du và miền núi phía bắc.

Kinh tế Thái Nguyên phát triển, theo đó là nhu cầu vận chuyển hàng hóa tăng theo. Chúng tôi đáp ứng tất cả các nhu cầu về lĩnh vực này.

Hàng hóa chúng tôi nhận vận chuyển là những mặt hàng được pháp luật cho phép lưu thông trên thị trường. Nghĩa là hàng hóa đầy đủ giấy tờ chứng minh nguồn gốc, xuất xứ (trừ một số trường hợp đặc biệt như chuyển nhà, chuyển văn phòng). Như vậy, những mặt hàng cấm, không đầy đủ giấy tờ, hàng giả, … chúng tôi đều không chấp nhận.

Chúng tôi nhận vận chuyển từ những mặt hàng nhỏ lẻ, ghép hàng đến những lô hàng lớn đòi hỏi đi nguyên xe, nguyên chuyến.

Hàng hóa vận chuyển đi Thái Nguyên thường các mặt hàng như: vải, sắt cây, thanh nhôm, máy phát điện, máy biến áp, các mặt hàng điện tử, đồ nội thất, sơn bả, hạt nhựa, xe máy, máy công trình, biển quảng cáo, máy chính xác, đồ gia dụng, …

Quy trình vận chuyển hàng đi Thái Nguyên

Sau khi hai bên thống nhất về giá cả và địa điểm giao nhận, việc vận chuyển hàng đi Thái Nguyên sẽ trải qua các quy trình sau:

– Nhận hàng: Có hai cách để chúng tôi nhận hàng từ khách

+
Nhận hàng tại kho khách hàng: Chúng tôi sẽ điều xe đến địa điểm yêu cầu và nhận hàng tại đó.

+ Nhận hàng tại kho chúng tôi: Khách hàng sẽ chở hàng đến kho chúng tôi ở 1153/13 QL 1A, KP1, P. Thới An, Quận 12, TP. Hồ Chí Minh. Bạn có thể lên Google tìm kiếm từ khóa “Webvantai” để tìm đường đến kho chúng tôi.

– Hàng hóa sẽ được sắp xếp lên thùng xe bởi những lái xe và bốc xếp nhiều năm kinh nghiệm, có kỹ thuật đảm bảo an toàn cho hàng hóa trong suốt quá trình vận chuyển. Các phương tiện vận chuyển chủ yếu của chúng tôi là xe thùng mui bạt 3, 4 chân. Ngoài ra, chúng tôi còn có các loại xe trọng tải nhẹ, xe đầu kéo, xe chuyên dụng đáp ứng mọi nhu cầu vận chuyển.

– Hàng hóa sẽ được vận chuyển đến địa chỉ yêu cầu. Trước khi xe đến, lái xe sẽ gọi trước để khách hàng chủ động trong việc nhận hàng hóa.

– Khách hàng kiểm tra hàng hóa và nhận hàng.

Nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên đến các địa điểm sau: Thành phố Thái Nguyên, Sông Công, Phổ Yên, Đại Từ, Định Hóa, Đồng Hỷ, Phú Bình, Võ Nhai.

Báo giá vận chuyển gửi hàng đi về Thái Nguyên

Việc báo giá chuyển hàng đi Thái Nguyên bằng các hình thức dưới đây.

Với những mặt hàng nhẹ, cồng kềnh chúng tôi tính theo mét khối (m3).

Với những mặt hàng nặng chúng tôi tính theo trọng lượng (tấn).

Việc báo giá và phương thức thanh toán sẽ được hai bên thống nhất. Thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản ngân hàng trước hoặc sau khi nhận hàng hóa.

Tại sao chọn Webvantai là nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên?

Nếu bạn đang tìm kiếm nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên thì chúng tôi là địa chỉ bạn đang cần. Bạn nên dừng lại ở đây. Tại sao vậy?

  • Tư vấn nhiệt tình miễn phí – Mãi là như vậy.
  • Miễn phí lưu kho.
  • Miễn phí nâng hạ.
  • Kho bãi rộng rãi, thông thoáng, đảm bảo an toàn cháy nổ.
  • Đội xe lớn, đa dạng chủng loại, trọng tải.
  • Lái xe nhiều năm kinh nghiệm, trách nhiệm cao trong công việc.
  • Giá cả luôn cạnh tranh.

Nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên

Công ty chúng tôi là  nhà xe gửi hàng đi Thái Nguyên uy tín. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn các phương pháp vận chuyển tối ưu nhất.

Liên hệ với chúng tôi bằng gọi hotline, gửi tin nhắn Zalo, Facebook, đăng ký báo giá, …

Chúng tôi chào đón bạn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *