Dịch vụ chuyển nhà – văn phòng trọn gói

► Bạn cần khảo sát nhanh tiến độ!
► Bạn sợ phải dịch vụ với chi phí cao?
► Bạn lo đồ đạc bị thất thoát, hỏng hóc?
► Bạn chọn giờ để chuyển đến nhà mới?
► Bạn cần chuyển ngoài giờ hành chính?
► Dịch vụ Webvantai sẽ đáp ứng mọi yêu cầu!

Dịch vụ chuyển nhà – văn phòng Webvantai  giúp bạn không còn phải lo lắng về việc chuyển địa điểm nhà ở, văn phòng làm việc… Webvantai sẽ đóng gói, bọc đồ đạc đảm bảo không có chuyện hỏng hóc, hư hại hay thất thoát tài sản. Chọn chúng tôi bạn đã an tâm 100% về chi phí, đảm bảo cho đồ đạc của chính bạn, Webvantai đảm bảo dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng tốt nhất trên toàn thành phố Hồ Chí Minh.T

Đến với dịch vụ chuyển nhà – chuyển văn phòng Webvantai, tất cả các yếu tố đó chúng tôi tự tin với dịch vụ chuyển nhà, văn phòng chuyên nghiệp. Cam kết giá rẻ và chất lượng nhất Sài Gòn.D

Nội dung

Webvantai với quy trình chuyển nhà, chuyển văn phòng như sau:

⇒ Bộ phận tiếp nhận thông tin

Mọi khách hàng cá nhân, doanh nghiệp, tập thể… Muốn chuyển địa điểm đến nơi ở mới hãy gọi đến “DỊCH VỤ CHUYỂN NHÀ – VĂN PHÒNG XÚ THANH”  0968 701 343 & 0972 021 949. Chúng tôi sẽ lưu lại thông tin của quý vị: số điện thoại, địa chỉ, và lịch khảo sát thực tế nhanh nhất.

⇒ Khảo sát thực tế & ký hợp đồng

Nhân viên dịch vụ vận tải Xú Thanh đến gặp quý khách theo thời gian hẹn nhanh nhất, tiến hành khảo sát đồ đạc, máy móc, trang thiết bị,…. Để đưa ra quy trình đóng gói và vận chuyển. Dịch vụ vận chuyển Webvantai cam kết đưa ra phương án đóng gói & vận chuyển tối ưu cho khách hàng.

Khi khách hàng đồng ý với các phương án Webvantai đưa ra, chúng ta sẽ tiến hành ký hợp đồng vận chuyển nhà hoặc chuyển văn phòng.

⇒ Triển khai hợp đồng vận chuyển

Nhân viên sẽ tiến hành tháo dỡ, đóng gói đồ đạc theo đúng quy trình được đào tạo, sử dụng: giấy mềm, chăn, màng co, thùng carton, mút xốp,…. Và những vật tư cần thiết khác để bảo vệ hàng hóa tránh hư hỏng. Bên cạnh đó chúng tôi sẽ dọn dẹp sạch sẽ các địa điểm chuyển đi và chuyển đến, đem lại dịch vụ tốt nhất đến khách hàng.

⇒ Nghiệm thu & thanh lý hợp đồng

Khi nhân viên thực hiện xong các công việc được yêu cầu, hai bên khách hàng và Webvantai sẽ cùng nhau kiểm tra và ký vào biên bản nghiệm thu. Hoàn thành chuyển nhà & chuyển văn phòng sẽ tiến hành thanh toán như trong hợp đồng đề ra.

Mọi thông tin cần thiết về dịch vụ vận tải hàng hóa. xin hãy gọi về Webvantai để được tư vấn và giải đáp thắc mắc.