Vận chuyển xe máy ra Phú Quốc Từ Sài Gòn – Hà Nội

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển xe máy từ ra Phú Quốc giá rẻ, uy tín, đảm bảo an toàn cho phương tiện, thời gian giao hàng nhanh.

Vận chuyển xe máy ra Phú Quốc như thế nào?

Thông thường, xe máy được vận chuyển bằng những xe chuyên dụng. Tuy nhiên, với những nhu cầu nhỏ lẻ chỉ một đến một vài chiếc thì xe tải là phương án lựa chọn tối ưu.

Khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển xe máy đi Phú Quốc liên hệ sẽ được báo giá. Xe máy được đưa đến kho sẽ được bao bọc để tránh bị trầy xước khi vận chuyển. Giấy tờ xe và chìa khóa sẽ được bỏ vào một phong bao. Nếu bạn không muốn để chìa khóa và giấy tờ gốc thì có thể photo bản sao.

Khách hàng sẽ được nhân viên viết giấy biên bản giao nhận hàng hóa cùng với mức phí vận chuyển có thể thanh toán trước hoặc sau.

Sau đó xe được nâng lên thùng xe, chằng kéo để tránh va chạm, trầy xước không mong muốn.

Khi nhận hàng, người nhận sẽ được kiểm tra lại xe, đảm bảo xe như trước khi vận chuyển.

Tại sao lại gửi xe máy bằng xe tải?

Như đã nói lức ban đầu với số lượng nhỏ lẻ thì xe tải là phương án tối ưu nhất.

Khi vận chuyển xe máy bằng xe tải sẽ được ghép với hàng hóa khác, như vậy giá thành sẽ giảm.

Sẽ không so sánh được với phương pháp vận chuyển của xe chuyên dụng, nhưng với số ít bạn không thể thuê hẳn cái xe lớn như vậy, không chịu nổi cước; Và bạn cũng không phải là phượt thủ để chạy xe từ bắc vào nam, sẽ mất nhiều thời gian, bạn còn phải làm việc khác và kiếm tiền.

Vận chuyển xe máy bằng xe tải là phương án lựa chọn tốt hơn cả.

Nhà xe tải vận chuyển xe máy đi Phú Quốc

Chúng tôi là doanh nghiệp vận tải hàng hóa 2 chiều Bắc Nam: trẻ, năng động, sáng tạo, uy tín. Chúng tôi đã nhận vận chuyển hàng ngàn xe máy các loại bằng những chiếc xe tải thùng bạt. Khách hàng rất hài lòng về chất lượng dịch vụ.

Bạn có nhu cầu vận chuyển xe máy ra Phú Quốc thì chúng tôi là địa chỉ bạn cần. Và chắc chắn bạn sẽ không bỏ phí thời gian khi đọc đến đoạn này. Và hãy dành thêm một chút thời nữa liên hệ với chúng tôi.

Bạn sẽ được tư vấn miễn phí, và nhiều ưu đãi đang chờ bạn phía trước.

Đừng ngần ngại, hãy hành động ngay bạn nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *