Nhà xe Thu Đức TPHCM – Số điện thoại đặt mua vé

Nhà xe Thu Đức TPHCM hoạt động trong lĩnh vực vận tải người, cũng nhận gửi hàng. Hôm nay tôi chia sẻ với các bạn một số đánh giá của khách hàng và số điện thoại đặt mua vé.

Nhà xe Thu Đức TPHCM

Khách hàng review Nhà xe Thu Đức TPHCM

Lướt qua Facebook, tôi đọc được một số đánh giá và bình luận của khách hàng. Tôi không chắc chắn dưới đây là những đánh giá thật hay giả, bởi thông tin chưa được xác thực. Tôi chỉ mang tính chất chia sẻ lại với mọi người.

Tài khoản Facebook Ánh Navii viết:


Nhà xe của bạn khiến cho tôi k hài lòng chút nào? Để tôi nói cái k hài lòng của tôi ra cho nhà xe mình biết: 
– thứ nhất: lần đầu tôi đi xe bạn ? Giá vé xe từ bmt – tp hcm của bạn vẫn mắc hơn so vs những nhà xe khác 10- 20k ! Chuyện hơn thua nhau vài chục chẳng đáng tôi k nói nhiều nhưng mình hãy coi lại cách phục vụ của nhà xe : nước uống k có! Tôi đi chuyến sáng khởi hành ở bmt đi tp hcm? K co nước suối khăn lạnh tôi hỏi nhân viên bảo ừ ừ rôi cũng chẳng thấy! 
Lần thứ hai là hôm nay: e tôi xuống sg nhập học, tôi đã gọi đặt hai vé cho tối ngày 15/8 đón tại chùa Liên trì , Đạt Lý! Nhà xe cũng ừ à ngon lành bảo gọi trc 15p trc khi đón! Ấy thế nhà tôi đợi xe tới 7h k thấy , gọi cho nhà xe bạn, bảo đón nhầm khách, đi rồi! Đón giùm ce khác đi đi? 
Xin hỏi nhầm là nhầm thế nào? Đón sao k gọi cho ngta như đã nói trc đó? Hay là nhà xe k cần khách nữa?có cũng được k thì cũng có khách khác đi? Nhà xe làm ăn vậy đó sao? Uy tín chất lượng chổ nào? 
Tôi thất vọng và bức xúc vô cùng! 
Không hiểu được thái độ phục vụ của nhà xe như vậy là ntn?
Làm ăn lớn thì đặt uy tín lên hàng đầu chứ! Làm là làm lâu dài, chứ phải ngày một ngày hai đâu mà một hãng xe có tiếng ở Buôn Ma Thuột lại thất trách như vậy! 
Nói thật tôi nghe mọi người phàn nàn rất nhiều về nhà xe rồi nhưng giờ chính chúng tôi là người gặp phải nên mới biết thực hư quả như lời đồn!
Những góp ý này tôi mong nhà xe có những phương án chấn chỉnh để phục vụ cho tốt hơn! Chứ kiểu thế này chẳng mấy chốc lai chẳng ai đi nữa! 
Thân ái


Review Nhà xe Thu Đức TPHCM

Sau bài đánh giá trên có rất nhiều người quan tâm đã vào bình luận, các bạn có thể xem tại đây: https://vi-vn.facebook.com/ngocanh.nguyen.9085790/posts/1018632708254810:0

Tài khoản Facebook Bala Mela viết:


Tài xế thái độ kém văn hóa, nhân viên làm việc không có trách nhiệm

Số điện thoại Nhà xe Thu Đức

Bạn có thể đặt mua vé Nhà xe Thu Đức TPHCM với các thông tin dưới đây.

Phòng vé Thu Đức: Địa chỉ: 94, 96 Nguyễn Duy Dương, Quận 5, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại đặt vé: 0983 815 815 hoặc 0905 854 321

Bến xe Miền Đông: Địa chỉ: Quầy vé số 20, 292 Đinh Bộ Lĩnh, Phường 26, Bình Thạnh, TP. Hồ Chí Minh

Số điện thoại đặt vé: (028) 3899 1607

Trên đây là một số thông tin về Nhà xe Thu Đức TPHCM mà tôi thu thập được. Hi vọng những thông tin trên sẽ tốt cho mọi người. Chúc mọi người sức khỏe và luôn bình an!

Một phút quảng cáo! Webvantai là công ty vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng đường bộ, đường hàng không., đường sắt và đường biển. Bạn có nhu cầu vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *