Nhà xe A Liêm La Gi Bình Thuận – Số điện đặt vé Lagi – Sài Gòn

Nhà xe A Liêm hoạt động kinh doanh vận tải hành khách. A Liêm chạy chuyên tuyến La Gi – Bình Thuận đi Sài Gòn và ngược lại.

Đôi nét về Nhà xe A Liêm

A Liêm là xe khách uy tín, bố trí cả giường nằm 40 và xe ghế ngồi 45 chổ chuyên đi chuyển chuyến Sài Gòn – Bình Thuận và ngược lại. Mỗi ngày A Liêm đều có các chuyến xe xuất bến theo giờ có định nhằm tạo điều kiện cho quý khách có thời gian khách thư giản và nghĩ ngơi.

Các tuyến xe và thời gian xe chạy đều được cập nhật liên tục theo tình hình và thông báo cụ thể tới khách hàng tại các nhà chờ xe. Khách hàng có thể đặt vé xe trước để nắm được thời gian và tới địa điểm đúng giờ phù hợp.

Đặt vé xe giường nằm A Liêm

Xe Giường Nằm A Liêm chuyên phục vụ tuyến đưa rước Sài Gòn – Lagi và ngược lại Lagi Đi Sài Gòn. Xe đưa quý khách du lịch từ Sài Gòn đến tận nới khách sạn hoặc resort tại thị xã Lagi và Tân Hải.

 • Tân Hải, Lagi – TP.Hồ Chí Minh:
  – 12h khuya, 2h30 sáng: xe giường nằm.
  – 6h sáng: xe ghế ngồi 30 chổ.
  – 11h trưa: xe giường nằm.
 • TP.Hồ Chí Minh – Lagi, Tân Hải:
  – 8h sáng, 12h trưa: xe giường nằm.
  – 3h chiều: xe ghế ngồi 30 chổ.
  – 7h tối: xe giường nằm.

Quý khách có nhu cầu xin gọi số 0913.84.84.04 hoặc 0977.78.31.32 để đặt chổ.

Trên đây Webvantai vừa thông tin đến bạn đọc về Nhà xe A Liêm ở Lagi – Bình Thuận. Chúng tôi hi vọng thông tin trên có ích với mọi người.

Chúng tôi là công ty chuyên vận chuyển hàng hóa bắc nam bằng đường bộ và đường hàng không. Quý khách có nhu cầu vận chuyển hãy liên hệ với chúng tôi bằng các thông tin cuối bài viết.

Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *