Địa chỉ nhà xe Hoa Mai ở Sài Gòn – Nhà xe Vũng Tàu – HCM

Bài viết trước, tôi đã gửi đến bạn nơi gửi hàng đi Vũng Tàu bằng xe Hoa Mai. Bài này, tôi gửi đến bạn địa chỉ nhà xe Hoa Mai ở Sài Gòn.

Tình hình xe Hoa Mai giả

Trong mấy năm gần đây, một hãng xe Hoa Mai giả vẫn hàng ngày hoạt động tuyến Sài Gòn – Vũng Tàu. Việc này gây ra sự nhầm lẫn cho khách hàng, và ảnh hưởng xấu đến thương hiệu Hoa Mai.

Nhà xe Hoa Mai với hơn 10 năm hoạt động, tạo dựng thương hiệu uy tín, thân thuộc trong lòng khách hàng. Cuối năm 2012, Cty được Sở du lịch tỉnh BR-VT xét tặng logo danh hiệu “Những địa chỉ đáng tin cậy của du lịch BR-VT”.

Ông Lê Văn Huệ – Giám đốc công ty Hoa Mai hướng dẫn khách hàng phân biệt xe Hoa Mai thật giả. “Đặc điểm giúp khách dễ dàng phân biệt với xe khác, đó là tất cả xe Hoa Mai có hai màu xanh và xám đều mang biển số 72 của tỉnh BR-VT, xe phục vụ HK không có phụ xe, chạy đúng tốc độ giám sát hành trình, luôn chở đúng số người quy định (16 chỗ). Xe phục vụ đúng giờ, không chở dư, khống đón khách dọc đường, trên xe luôn có dán số điện thoại đường dây nóng 0937.756.756 sẵn sàng tiếp thu ý kiến đóng góp của khách hàng”. Nguồn: Báo Công an: congan.com.vn

Mọi người nên lưu ý để tránh bị nhầm lẫn, thiệt hại cho chính bản thân mình.

Địa chỉ nhà xe Hoa Mai ở Sài Gòn

Như thông tin ở trên, hãng xe Hoa Mai giả chỉ là xe dù, xe cóc, không có địa chỉ cụ thể. Những xe đó, là những xe kém chất lượng, được mua lại, sơn sửa, gây nhầm lẫn.

Nhà xe Hoa Mai có trụ sở tại: Số: 47 Trưng Nhị, Phường 1, TP. Vũng Tàu, tỉnh BR-VT. Có việc cần thiết hãy liên hệ số hotline: 0889.200.200.

Địa chỉ nhà xe Hoa Mai ở Sài Gòn:

  • Số 44 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.
  • Số 83 Nguyễn Thái Bình, Quận 1, TP. Hồ Chí Minh.

Bạn hãy lưu ý các thông tin trên để không bị nhầm lẫn với hãng Hoa Mai giả ha. Tôi hi vọng bài viết này sẽ có ích với mọi người.

Công ty chúng tôi chuyên vận chuyển hàng hóa Bắc Nam bằng xe tải, máy bay. Bạn có nhu cầu liên hệ các thông tin bên dưới nha.

Cảm ơn bạn đã dành thời gian đọc bài viết này!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *