Chành xe chuyển hàng đi Tuyên Quang an toàn, tiết kiệm chi phí

Tuyên Quang thuộc vùng Đông Bắc của Việt Nam, với vị trí tiếp giá cả tỉnh như Hà Giang, Cao Bằng, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc,… với diện tích vùng núi cao chiếm khoảng 50%. Chính vì địa hình vừa đồng bằng vừa núi cao khiến cho việc vận chuyển hàng hóa tương đối khó khăn và cước phí cao. Tuy nhiên, với nhiều năm kinh nghiệm trong vận tải chành xe chuyển hàng đi Tuyên Quang, công ty Webvantai cung cấp dịch vụ vận tải an toàn và tiết kiệm chi phí nhất tới khách hàng.

Xem thêm: Chành xe chuyển hàng từ Sài Gòn đi Cao Bằng

Nội dung

Dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Tuyên Quang nổi bật với các ưu điểm

Những ưu điểm về cơ sở vật chất và nhân lực xuất phát từ sự nghiêm túc và cái tâm làm nghề.

Về cơ sở vật chất

Nhà xe chở hàng không chỉ đi Tuyên Quang, mà đi khắp các tỉnh thành trên tổ quốc, chính vì vậy phương tiện vận chuyển được đầu tư và chú trọng nhất. Hơn 100 đầu xe chuyên chở, chất lượng tốt, được kiểm tra bảo dưỡng định kỳ, có bảo hiểm xe và tuân thủ nghiêm ngặt quy định về an toàn giao thông. Phương tiện đa dạng tải trọng, giúp khách hàng lựa chọn gói dịch vụ phù hợp nhất, không bị đội giá cao. Các tải trọng như 1,25 tấn, 3 tấn, 5 tấn,…cho đến 20 tấn đều được công ty sắp xếp và cung cấp đầy đủ bất cứ khi nào khách hàng có nhu cầu.

Công ty chúng tôi nhận vận chuyển hàng hóa từ Sài Gòn và các tỉnh lân cận đi Tuyên Quang

Ngoài ra, Công ty Webvantai còn có hệ thống kho bãi cao rộng, lưu trữ hàng hóa khi hàng chưa chở đi được. Kho hàng đảm bảo mọi tiêu chuẩn về an toàn cháy nổ, có mái che, đảm bảo thông thoáng.  

Về nhân lực của nhà xe

Đội ngũ công nhân viên lái xe là một trong những niềm tự hào của công ty. Sự thân thiện, cởi mở chuyên nghiệp là điều mà công ty luôn nhắc nhở và đào tạo cho nhân viên của mình. Đội ngũ lái xe, nhân viên bốc dỡ hàng hóa đều được đào tạo cơ bản, với phương châm “Đem sự hài lòng đến từng khách hàng”, chúng tôi luôn phấn đấu trở thành công ty vận tải chuyên nghiệp, được khách hàng đánh giá tốt và giới thiệu dịch vụ cho bạn bè cùng sử dụng.

Dịch vụ vận tải tốt nhất trên thị trường

Dịch vụ chành xe chuyển hàng đi Tuyên Quang là một trong những dịch vụ tốt nhất của công ty, từ quy trình tư vấn giao nhận hàng, sắp xếp hàng hóa, có biên lai xác nhận đầy đủ ký nhận hàng, khiến cho khách hàng có thể an tâm với hàng hóa của mình sẽ được vận chuyển đúng thời gian, địa điểm cần đến.

Đặc biệt, hàng hóa sẽ được bảo hiểm 100% và được đền bù khi xảy ra mất mát. Trong hợp đồng vận tải, quyền lợi của khách hàng sẽ được đảm bảo đúng theo quy định của pháp luật, rõ ràng. Báo giá sẽ được công khai minh bạch và khi có sự đồng ý của cả hai bên, hợp đồng sẽ được thỏa thuận.

Hiện nay, không có một dịch vụ nào có thể đảm bảo sự an toàn trên từng cung đường đi và giá thành lại rất phù hợp tới khách hàng. Công ty Webvantai nhận chuyển hàng 24/7 kể cả những ngày lễ để đảm bảo không làm lỡ mất công việc của khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *