Chành xe chuyển hàng đi Tiền Giang 24/24 – Công ty Webvantai

Dịch vụ logistics, nhất là dịch vụ vận chuyển hàng hóa đang trở nên bức thiết và phát triển rất mạnh ở nước ta những năm gần đây. Là một công ty logistics, vận tải Webvantai chuyên chành xe chuyển hàng đi Tiền Giang 24/24, bất kể khi nào bạn cần với giá chưa nơi đâu tốt hơn !

Các dịch vụ logistics tại công ty

Với slogan “Vươn tới tầm cao” và mục tiêu trở thành người bạn thân thiết của khách hàng trên mọi nẻo đường Tiền Giang, công ty Webvantai cung cấp đa dạng các dịch vụ vận tải. Cụ thể là:

– Dịch vụ vận tải bắc nam: Vận chuyển hàng hóa đường dài xuyên Việt, từ bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào với mức giá rẻ và đảm bảo chất lượng.

– Dịch vụ cho thuê xe tải: Hỗ trợ cho khách hàng thuê xe chở hàng với nhiều chủng loại xe, phù hợp với mọi trọng tải hàng hóa.

– Dịch vụ chuyển nhà, chuyển văn phòng trọn gói.

– Dịch vụ vận chuyển nội thành Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh, phục vụ 24/24, giao hàng trong ngày.

Ưu điểm dịch vụ chành xe chuyển hàng Tiền Giang

Dưới đây là các ưu điểm nổi trội và những giá trị khách hàng sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ vận chuyển Webvantai:

– Hỗ trợ tư vấn phương án vận chuyển tối ưu cho khách hàng để vừa đảm bảo trọng tải, độ nguyên vẹn của hàng hóa vừa tiết kiệm chi phí dịch vụ. Quá trình tư vấn sẽ được diễn ra trực tiếp đối với khối lượng hàng hóa lớn hoặc khách hàng yêu cầu và gián tiếp 24/24 với mọi khách hàng qua tổng đài hoặc website công ty.

– Đa dạng các loại xe tải với trọng lượng từ 5 – 18 tấn, có thùng bạt và thùng kín, được che chắn cẩn thận nên có thể phục vụ mọi nhu cầu vận chuyển và điều động thêm xe nhanh chóng nếu khách cần.

– Báo giá sau khi tư vấn và khách lựa chọn xong các dịch vụ, giá cước vận chuyển linh hoạt nếu khách hàng có mong muốn thay đổi dịch vụ.

– Hỗ trợ miễn phí bốc dỡ hàng ở cả 2 chiều đi và về; miễn phí lưu kho; miễn phí xuất hóa đơn VAT.

– Thời gian vận chuyển nhanh chóng, quá trình giao nhận hàng theo quy trình chặt chẽ, đảm bảo tình trạng hàng nguyên vẹn như ban đầu. Có bảo hiểm hàng hóa và biên lai giao nhận hàng rõ ràng.

Tại Webvantai, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm tin tưởng đưa hàng hóa của mình đi muôn nơi mà không cần lo bất kỳ điều gì. Ngay khi bạn có nhu cầu chành xe chuyển hàng đi Tiền Giang đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi thông qua website webvantai.com để được tư vấn hỗ trợ tốt nhất nhé !

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *