Vận tải hàng hoá bằng đường thuỷ luôn đảm bảo được các yếu tố mà khách hàng cần và nó không thua kém gì các phương thức vận tải khác. Được đánh giá ở vị trí số một trong chuyên chở hàng hóa trên thị trường thế giới…

Vận tải thủy là gì?

Vận tải đường thủy là hình thức vận chuyển hàng hóa bằng các phương tiện di chuyển trên sông, biển, kênh, rạch: như tàu, thuyền, salan… trên các đường giao thông biển, sông… Vận tải đường thủy ra đời khá sớm và phù hợp để chuyên chở tất cả các loại hàng hóa có tải trọng lớn, các loại hàng chuyên chở trên tuyến đường dài nhưng không cần phải giao hàng nhanh chóng.
Năng lực chuyên chở của các công cụ vận tải hàng hóa bằng đường thủy thường rất lớn và cước phí vận tải khá phù hợp cho Quý khách hàng
Vận tải hàng hoá bằng đường thuỷ luôn đảm bảo được các yếu tố mà khách hàng cần và nó không thua kém gì các phương thức vận tải khác. Và được đánh giá là đứng ở vị trí số một trong chuyên chở hàng hóa trên thị trường thế giới.

Ưu điểm của vận tải bằng đường thủy

Vận chuyển tất cả các mặt hàng mà khách hàng yêu cầu.
Không phân biệt hàng hóa cồng kềnh số lượng nhiều hay ít.
Các tuyến đường biển, sông hầu như là những tuyến đường tự nhiên vì vậy không mất nhiều thời gian cho việc kiểm soát, hàng hóa lưu thông nhanh.
Tốc độ vận chuyển nhanh, ổn định, ít gặp sự cố.
Ưu điểm lớn nhất của vận tải đường thủy nội địa, chúng ta có thể kể tới đó là chi phí thấp. Vì vậy, khách hàng có thể gửi với số lượng nhiều mà không lo lắng tới việc về chi phí dịch vụ.
Vận chuyển ở các khu vực khác nhau.
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về phương thức vận chuyển hàng hóa đường thủy chi tiết nhất.

Tìm kiếm dịch vụ của bạn

Hãy nhập từ khóa cần tìm vào ô dưới đây và nhấn Enter để tìm kiếm.