Bảng giá ship COD Bưu điện 2020 – Gửi hàng cần phải biết

Bảng giá ship COD bưu điện 2020 được rất nhiều người quan tâm tìm kiếm. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách tính giá cước online trực tuyến, rất thuận tiện cho bạn tính toán.

Bảng giá ship COD bưu điện Viettel

Nội dung

Ship COD – Thu tiền hộ là gì?

Khái niệm

Khái niệm này với những người chưa biết thì nên tìm hiểu. Còn những người đã biết thì có thể cập nhật lại, hoặc tham khảo thêm.

COD là từ viết tắt của từ Cash On Delivery trong tiếng Anh. Cash on delivery có nghĩa là giao hàng thu tiền. Tức là người nhận hàng sẽ được cầm hàng trước sau đó mới trả tiền hàng.

ship cod

Ở Việt Nam có rất nhiều các bạn trẻ đọc nhầm là “ship cốt” hay “giao hàng cốt”, nhưng thực chất cách đọc chính xác phải là đọc từng từ tách rời C > O >D – Xì – Âu – Đi. Dù là bạn đọc theo cách nào thì COD vẫn là hình thức thanh toán tiền khi nhận hàng.

Lưu ý khi ship COD

Ship hàng thu tiền hộ COD là hình thức đã rất phổ biến ở Việt Nam, hầu hết những khách hàng kinh doanh trong lĩnh vực thương mại điện tử, hoặc mua hàng online đều ưa chuộng hình thức này. Nguyên nhân CoD phổ biến là do người mua thiếu niềm tin vào người bán hàng, muốn kiểm tra món hàng khi nhận trước khi thanh toán để hạn chế rủi ro về mình.

Lợi ích của hình thức giao hàng này mang lại cho khách hàng là rất lớn. Khách hàng sẽ được xem hàng, nếu ưng ý mới phải trả tiền cho món đồ mình chọn mua. Còn không người mua sẽ có quyền từ chối nhận hàng và chuyển hàng trả lại người bán. (Việc được thử hàng hay bóc gói hàng sẽ phụ thuộc và người bán hàng quyết định, có rất nhiều khách hàng đồng ý cho xem bên ngoài bao bì của hàng nhưng không được bóc tem mác của sản phẩm…)

thu tiền hộ

Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ giao hàng thu tiền (COD) bạn sẽ phát sinh thêm phí thu hộ, người mua cũng có thể từ chối nhận hàng của bạn nếu hàng không giống mô tả, hoặc không hài lòng. Trường hợp đơn hàng không giao được và hoàn hàng, bạn sẽ chịu 150% phí vận chuyển.

Tin tốt dành cho bạn: Webvantai vận chuyển hàng Bắc Nam thu tiền hộ NIỄM PHÍ bạn nhé.

Bảng giá ship COD bưu điện cập nhật 2020

Chúng ta đang ở thời điểm mà ngành logisstics tăng trưởng mạnh mẽ. Ứng dụng công nghệ vào kinh doanh nên ai cũng có thể trở thành người bán hàng. Ngoài Bưu điện Việt Nam, thì rất nhiều công ty bưu chính mở. Mỗi tháng có hàng triệu lượt tìm kiếm các từ khóa như: check mã vận đơn viettel, tra cứu vận đơn giao hàng tiết kiệm, …. Điều đó chứng tỏ là bán hàng phát triển mạnh.

Nếu bạn là người bán hàng, chắc là bạn đang là đối tác của ít nhất một đơn vị ship COD. Vậy nên, tôi sẽ lược qua bảng giá ship COD của một số công ty đang nổi trước. Sau đó tôi sẽ hướng dẫn bạn xem Bảng giá ship COD Bưu điện 2020.

Bảng giá cước ship Giao Hàng Nhanh – GHN

Từ năm 2012, GHN đã trở thành người bạn đồng hành và là sự lựa chọn số một của các doanh nghiệp, cá nhân.

Bạn dùng điện thoại hoặc máy tính có kết nối internet, truy cập vào trang chủ GHN: https://ghn.vn . Bạn nhập điểm đi và điểm đến, rồi tìm kiếm.

Giá ship COD GHN

Bạn sẽ được chuyển sang một trang mới với các thông tin giá cước ước tính.

giá ship cod ghn

Bảng giá ship Giao Hàng Tiết Kiệm – GHTK

GHTK là một giải pháp vận chuyển tuyệt vời cho các shop, nhất là bán hàng online. Hiện nay, GHTK đang là đối tác của nhiều website thương mại điện tử hàng đầu Việt Nam.

Bạn truy cập vào trang chủ: https://giaohangtietkiem.vn/ . Sau đó click vào Dịch vụ trên thanh menu.

Giá ship GHTK

Bạn sẽ được dẫn đến một trang mới, bạn bấm vào nút BẢNG GIÁ GIAO NHẬN

Giá ship GHTK

Bạn được dẫn đến một file pdf thông tin biểu phí giaohangtietkiem.vn. Bảng giá này được áp dụng từ ngày 22/05/2019.

Giá ship GHTK

Để truy cập nhanh, bạn click vào link này: https://admin.giaohangtietkiem.vn/files/templates/Bieuphi_Giaohangtietkiem.pdf

Bảng giá ship Viettel Post

Viettel Post hiện là một công ty Bưu chính hàng đầu Việt Nam, với hệ thống bưu cục rộng khắp cả nước.

Bạn vào trang chủ: https://viettelpost.com.vn . Kéo xuống một chút bạn sẽ gặp form dự tính phí. Bạn điền các thông tin cần thiết, rồi bấm vào nút TRA CỨU.

Giá ship COD Viettel Post

Bạn sẽ được chuyển hướng sang một trang kết quả với các thông tin giá cước theo gói. Bạn cũng có thể chỉnh sửa lại thông tin và tra cứu lại.

Giá ship COD Viettel Post

Trên đây là đại diện 3 đơn vị lớn về ship hàng thu tiền hộ hàng đầu Việt Nam hiện nay.

Bây giờ tôi sẽ hướng dẫn bạn check Bảng giá ship COD Bưu điện 2020 online trực tuyến trên website.

Bảng giá ship COD Bưu điện 2020

Tên giao dịch: Tổng công ty Bưu điện Việt Nam

Tên viết tắt: Bưu điện Việt Nam

Tên giao dịch quốc tế: Vietnam Post

Tên viết tắt quốc tế: VNPost

Để tra cứu giá cước vận chuyển VNPost, bạn truy cập vào địa chỉ: http://www.vnpost.vn/vi-vn/tra-cuu-gia-cuoc . Bạn có thể chọn trong nước hoặc quốc tế. Ở phạm vi bài viết này, tôi chọn TRONG NƯỚC.

Bạn chọn và điền thông tin cần thiết, rồi nhấn nút Tra cứu. Kết quả trả về cho bạn được hiển thị ngay bên dưới.

Bảng giá ship COD Bưu điện 2019

Lưu ý: Giá cước nêu trên là bảng cước tạm tính, chưa bao gồm các khoản phụ phí và thuế GTGT. Để biết thông tin chi tiết mời quý khách đến bưu cục chuyển phát gần nhất.

Để xem chi tiết Dịch vụ phát hàng thu tiền hộ COD của VNPost, bạn truy cập VÀO ĐÂY.

Trên đây là một số gợi ý về Bảng giá cước ship COD Bưu điện 2020. Bạn có thể tham khảo.

Nhắc lại: Công ty chúng tôi chuyển hàng thu tiền hộ miễn phí.

Chúng tôi cần tìm đối tác vận chuyển hàng hóa trên toàn quốc. Điều này sẽ làm khách hàng được nhiều lợi ích thiết thực. Hãy cùng hợp tác với chúng tôi để cùng có lợi, cùng phát triển.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *